Đơn phương thầm lặng – Chương 2

Chương 2

Edit: Qiezi

“3P? Hai nam một nữ hay là hai nữ…” Nhan Vũ không quá hứng thú lật kịch bản, lời còn chưa dứt đã biết đáp án trong cảnh miêu tả ân ái: “À, hai nam một nữ.”

Làm một nam diễn viên chuyên nghiệp, bất luận là hai nam một nữ hay hai nữ một nam, Nhan Vũ đều từng đóng qua. Đối với cậu mà nói không có gì khác nhau, vẫn không khơi được hứng thú. Cậu buồn chán hỏi: “Hai người kia là ai?”

“Nữ chắc chắn là Lisa, còn nam diễn viên còn lại thì họ tính mời Bách An.” Người đại diện đáp.

“Bách An?” Hai chữ này lọt vào tai Nhan Vũ, cậu ngẩng đầu khỏi kịch bản.

Người đại diện mỉm cười: “Có lẽ là vì cái video của hai người ở V Quyển.”

Nhan Vũ lại lập tức cầm kịch bản xem cẩn thận từ đầu tới đuôi: Chuyện kể rằng nam nữ chính là thanh mai trúc mã, hai nam chính cùng thích nữ chính, không ai chịu nhường ai. Nữ chính đều có cảm tình với hai nam chính, không muốn tổn thương bất kỳ ai, cũng không muốn phá hư tình bạn giữa bọn họ, lựa chọn bỏ đi thật xa. Trong những năm này, ba người đều độc thân không quen ai. Trong một lần gặp gỡ tình cờ lại chạm mặt nhau một lần nữa, theo thời gian trôi qua, tình cảm giữa họ chẳng những không phai nhạt mà trái lại, vì ngày nhớ đêm mong mà càng sâu nặng, hai nam chính cùng nữ chính tiếp xúc thân mật. Lúc nam chính A và nữ chính lên giường bị nam chính B phát hiện, hai nam chính đánh nhau, sau đó nhớ lại hồi ức vui vẻ của ba người ở bờ sông nên thành thật với nhau, quyết định không ép nữ chính lựa chọn, ba người quyết định sống cùng nhau. Nữ chính vui vẻ tiếp nhận, cuối cùng đại đoàn viên, làm tình đến trời đất quay cuồng.

Vừa nhìn thì kịch bản không có gì bất thường, nhưng xem kỹ lại thì Nhan Vũ thấy có vấn đề —— hai nam chính có rất nhiều tương tác không nên có trong AV.

Ví dụ như nam chính A sẽ ôm eo nam chính B, còn có thể nhéo mũi, càng có nhiều chi tiết nhỏ như bôi thuốc cho nhau… Ban đầu Nhan Vũ ký hợp đồng với công ty đóng tám bộ, còn thiếu hai bộ nữa là xong. Bình thường thì người đại diện sẽ đưa kịch bản cho cậu, chỉ cần không quá đáng thì cậu sẽ không từ chối, nhưng Bách An không giống lính mới, với cấp bậc của anh muốn đóng là đóng, không muốn có thể rút lui bất cứ lúc nào, có thể thoải mái chọn kịch bản, thậm chí sẽ có người vì anh mà viết kịch bản mới…

“Hàng lậu như thế, Bách An sẽ nhận sao?” Nhan Vũ nhướng mày hỏi.

Vấn đề giống như vậy cũng xảy ra với Bách An, anh đã xem sơ kịch bản, sau đó ném kịch bản lên bàn trà, đứng dậy đi rót cafe.

Kịch bản AV tương đối đơn giản, chỉ viết đại khái, người đại diện nhặt kịch bản lật lướt một lần đã nhìn thấu mánh khóe. Hắn rất hiểu Bách An, kịch bản như vậy Bách An chắc chắn không nhận, vì vậy cảm thán một câu: “Bộ phim lần trước cậu hợp tác với Lisa rất được hoan nghênh, đáng tiếc, nếu không phải có thêm Nhan Vũ… Chậc chậc chậc.”

Một tiếng tách vang lên, nút bấm trên máy pha cà phê bật ra, Bách An chỉ lấy nửa tách cafe, đứng lên hỏi: “Nhan Vũ?”

Người đại diện chợt nhớ ra: “À, đúng rồi, không phải do cái video ‘Nam thần lãnh khốc yêu tôi’ huyên náo ra sao, nam chính họ muốn tìm là Nhan Vũ, có lẽ bên Nhan Vũ đã nhận rồi.”

Bách An nhấp một ngụm cafe, quay lại sô pha rồi lại nhận kịch bản trong tay người đại diện, xem kỹ thêm lần nữa.

Người đại diện đang nghịch di động, ngẩng đầu lên thì phát hiện Bách An vẫn đang xem, kinh ngạc hỏi: “Cậu muốn nhận?”

Bách An lại nhấp một ngụm cafe, không phủ nhận: “Thử xem xem sao.”

Lúc biết Bách An nhận phim, Nhan Vũ suýt chút nữa ngã khỏi máy chạy bộ. Cậu hốt hoảng nhấn nút ngừng, lảo đảo đi xuống dưới, cầm di động hỏi: “Anh ta thật sự nhận?”

Khi nghe được câu trả lời khẳng định, Nhan Vũ cảm thấy thế giới này thật huyền bí, một video ba phút ngắn ngủi trên V Quyển… Nó có ma lực như vậy sao?

Sự thực chứng minh, video đó có sức lôi cuốn kỳ lạ.

Vào ban đêm, Nhan Vũ nhận được hợp đồng, sau khi ký xong liền giao cho người đại diện, hai hôm sau nhận được kịch bản, cho đến khi nhìn thấy dòng chữ bên trên ( Nam chính A: Bách An ) thì cậu mới dám khẳng định cậu thật sự hợp tác với Bách An.

Tin tức Lisa, Bách An và Nhan Vũ chuẩn bị hợp tác khiến cả V Quyển xôn xao, Hứa Thường Ninh là người đầu tiên biết được tin tức này, gửi tin an ủi ——

[ Hứa Thường Ninh ]: Ông trời của tui ơi, ông lại có cơ hội hợp tác với nam thần của tui!

Hai ngày nay Nhan Vũ luôn lo lắng, trả lời Hứa Thường Ninh: Nam thần của ông không phải lão Trương?

Cậu càng nhìn càng thấy cái câu kia của Hứa Thường Ninh rất chướng mắt, tiếp tục trả lời: Không phải là tôi hợp tác với anh ta, là tôi, Lisa và anh ta, ba người cùng hợp tác.

[ Hứa Thường Ninh ]: Một công hai thụ?

Nhan Vũ: Cút!

[ Hứa Thường Ninh ]: Hê hê hê hê hê hê hê hê hê hê hê hê há.

[ Hứa Thường Ninh ]: Còn tập thể hình không? Đừng nghỉ tập, vóc người của ông không thể so với người ta, chỉ mong đến lúc đó đứng cạnh nhau đừng quá khó coi.

Nhan Vũ tức giận: Cút!!! Tôi sẽ gửi ảnh cap lúc trước cho lão Trương.

Sau khi hả giận, Nhan Vũ ném di động sang một bên, ngồi trên sô pha thừ người ra, sau đó bỗng nhiên cầm di động vào V Quyển, một hơi mua hết tất cả video của Bách An, thêm tất cả vào danh mục, tùy tiện tìm một bộ bắt đầu xem.

Càng xem càng không vui —— 3P không đáng sợ, ai nhỏ người đó xấu hổ, Nhan Vũ vẫn cảm thấy dáng người và cái ấy của mình cũng không tệ lắm, nhưng khi so sánh với Bách An thì trong nháy mắt vỡ vụn.

Bởi vì khí thế nên khi Bách An vừa nhập giới đã diễn các loại vai tổng tài tổng này nọ lọ chai, toàn bộ hành trình nắm quyền chủ động, nữ diễn viên bên dưới bị ‘dằn vặt’ dục tiên dục tử, anh chỉ cần tùy tiện nói vài câu đã khiến người phía dưới mặt đỏ tai hồng. Từng có nữ diễn viên từng hợp tác với Bách An nửa đùa nửa oán giận rằng khi quay với anh luôn rơi vào xoáy tình của anh, cho rằng anh thật sự yêu cô, thế nhưng chỉ cần đạo diễn hô ‘cắt’, anh có thể không chút lưu luyến xoay người đi.

Trái lại là Nhan Vũ, bởi vì gương mặt trẻ con nên nếu không diễn vai cấp dưới niên hạ hay nam sinh khóa dưới niên hạ thì cũng diễn vai thanh xuân vườn trường, rõ ràng diễn viên nữ trên giường bị cậu chế phục ngoan ngoãn, mỗi lần xuống giường hình dung về cậu thì đều nói cậu là em trai rất đáng yêu.

Đáng yêu cái con khỉ.

Nhan Vũ phiền muộn tắt video.

Cậu không biết là mình quên dùng tài khoản phụ, trực tiếp dùng tài khoản VIP mua video, mà tài khoản VIP của nam nữ diễn viên V Quyển rất nổi bật, ghi chép tiêu dùng sẽ được thông báo ở trang đầu, nhanh chóng bị những fan lanh tay lẹ mắt cap màn hình, đăng lên khu thảo luận của fan:

Chủ topic: [ Hình ảnh ] [ Hình ảnh ] [ Hình ảnh ] … [ Hình ảnh ] Nhìn xem tui phát hiện gì nè? Nhan Vũ mua tất cả video của Bách An!!!

Lầu 1: Bọn họ sắp hợp tác rồi, mua về xem cũng không có gì kỳ quái mà?

Lầu 2: Quá kỳ quái luôn! Nếu mua cũng phải mua của Lisa! Tui có xem qua, kết quả Nhan Vũ không mua bộ nào của Lisa cả!

Lầu 3: Lầu trên nói như vậy… Hình như cũng có chút kỳ quái, ái chà chà…

Lầu 4: Yoooooooooooooooooooooooo

Lầu 5: Đây là mùi gì? À, mùi thơm tình eo!

Lầu 6: Cho nên họ thật sự có vấn đề?

Lầu 7: Tui đã chuẩn bị tiền mua phim của hai người họ!

Lầu 8: Bé Vũ quên dùng tài khoản phụ sao?

Lầu 9: Ha ha ha ha đừng nói cho em ấy biết!

Lầu 10: Bắt đầu tích tiền +1

Lầu XXX: Bắt đầu tích tiền + 10086!!!!!

Một ngày nọ, Hứa Thường Ninh thấy cái topic này, nhớ đến hậu quả miệng tiện lần trước, hắn quyết định tạm thời không chọc chó trêu mèo. Một ngày nọ, người đại diện của Nhan Vũ cũng nhìn thấy cái topic này, kiểm tra ghi chép tiêu dùng, phát hiện không phải của diễn viên nữ, nhưng xuất phát từ tín nhiệm tính hướng của Nhan Vũ, hắn cảm thấy không cần dặn dò cậu nên cũng không đề cập đến. Người đại diện của Bách An cũng thấy cái topic kia, đùa giỡn với Bách An: Thằng nhóc Nhan Vũ chắc là fan của cậu, mua hết tất cả sản phẩm của cậu. Bách An đang vọc di động, nghe vậy thản nhiên trả lời: Vậy à.

Mà nhân vật chính của sự kiện – Nhan Vũ – sau khi tắt video liền lên lầu hai, dũng mãnh chạy 10km trên máy chạy bộ, cho đến một tháng sau quay AV, cậu cũng không vào lại V Quyển.

4.9 8 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments